ขอแสดงความยินดีกับ นายรัตนโกสินทร์ แจ้งอักษร ได้รับรางวัลชมเชย รางวัลนักเรียนพระราชทาน

ขอแสดงความยินดีกับ 📣 นายรัตนโกสินทร์ แจ้งอักษร
กรรมการสภานักเรียน ฝ่ายสารวัตรนักเรียน

เนื่องจากได้รับรางวัลชมเชย
รางวัลนักเรียนพระราชทาน 🙏
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖