ผู้บริหารเยี่ยมบ้านนักเรียนกลุ่มดูแลพิเศษ

นพุธที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นายบุญเลิศ ทองชล ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายพรศักดิ์ ผกากรอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เยี่ยมบ้านนักเรียนกลุ่มดูแลพิเศษ เพื่อรวบรวมข้อมูล ที่ช่วยให้ทราบชีวิตความเป็นอยู่ และสภาพแวดล้อมทางบ้านของนักเรียน โดยการพบปะสนทนากับผู้ปกครองนักเรียน เป็นการแลกเปลี่ยน ความรู้ ความคิดเห็น เจตคติซึ่งกันและกัน ตลอดจนเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างบ้านกับนักเรียน ทำให้ทราบถึงข้อมูลเกี่ยวกับนักเรียนอย่างชัดเจนเพื่อประโยชน์ในการส่งเสริม ป้องกัน และแก้ไขปัญหาของนักเรียนได้อย่างถูกต้องยิ่งขึ้น