ขอแสดงความยินดีกับคุณครูนิชาพร สุวรรณโชติ ได้รับรางวัล คุรุชน คนคุณธรรม โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับประเทศ

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี

ขอแสดงความยินดีกับ 🎉🎉🎉

🩷คุณครูนิชาพร สุวรรณโชติ💙

ได้รับรางวัล คุรุชน คนคุณธรรม โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2566🎉🎉