ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชญาดา อุยานนทรักษ์เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 นายบุญเลิศ ทองชล ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นางสาวชญาดา อุยานนทรักษ์เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิชาเอกชีววิทยา