วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 นายบุญเลิศ ทองชล ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นางสาวปริยากร เพชรรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมอบรมแกนนำนักเรียนในโรงเรียน รวมพลังคนรุ่นใหม่ใส่ใจอาหารสุขภาพ และ กิจกรรมความรู้เบื้องต้น สารปนเปื้อนในอาหาร ณ ห้องประชุมอาเซียน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี ซึ่งดำเนินโครงการโดยงานอนามัยโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี