ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปริยากร เพชรรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากสำนักนายกรัฐมนตรี

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปริยากร เพชรรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี เนื่องในโอกาสที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นรองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566 ในงานประชุมใหญ่สามัญและอบรมสัมมนาวิชาการประจำปี 2566 ณ หอประชุมอนุภาคลุ่มแม่น้ำโขง คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม จังหวัดนครพนม